Bí kíp bất tử nick Facebook

Trong nền công nghiệp bụi bặm vào đầy trẻ trâu của thế kỷ 21 . Ăn cũng phải nghĩ , ngủ cũng phải nghĩ thậm chí đến cả sống ảo cũng phải nghĩ !! Đến khi ra đường cũng có thể đụng chạm một anh chàng soái ca nào đó mang trên mình dòng máu của tộc chiếc áo "Ghost Team" hay đấng cứu thế Anonymous. Bạn đang lo sợ điều đó ? Đừng lo tại đây và ngay bây giờ Tâm sẽ chia sẻ các bạn một vũ khí chống lại bọn trẻ trâu tự xưng tricker.

Vậy RIP – Report là gì ???
RIP : là cách đối phương báo cáo sai phạm số lượng lớn đối với tài khoản của bạn nhằm để Facebook xác thực tài khoản của bạn bị hack,chứa nội dung tình dục, bị lạm dụng, tài khoản giả mạo,… Khiến cho tài khoản của bạn bị khóa, sau 2 tuần nếu tài khoản của bạn không được bạn xác thực thì sẽ bị xóa hoàn toàn.
1.Chỉ kết bạn với người quen biết

Kết bạn quá nhiều vừa khó quản lý trang Facebook của bạn, vừa dễ để kẻ xấu trà trộn vào và lấy cắp thông tin cá nhân của bạn. Ngoài ra khi số lượng bạn bè của bạn trên con số 5000 thì Facebook cũng sẽ tự động khóa Facebook của bạn. Vì vậy chỉ kết bạn với những người nào mà các bạn thực sự biết thôi nhé.
2. Để ảnh đại diện ( bắt buộc. nhưng không để chế độ công khai )

Ở chế độ mặc định, tất cả ảnh đại diện đều công khai. Nói cách khác, người lạ không chỉ xem được full-size của ảnh đại diện hiện tại mà còn xem được các ảnh trước đó mà bạn chưa kịp xóa, cũng như các dữ liệu khác như lượt like, bình luận, địa điểm, tag. Để thay đổi điều đó, bạn mở ảnh đại diện và bấm chọn Chỉnh sửa (Edit), bên dưới dòng Ai sẽ nhìn thấy nội dung này (Who should see it), bấm Tùy chọn khác (More Options) rồi chọn Chỉ mình tôi (Only Me),hoặc chọn Bạn bè (Friends). Làm điều này, khi người lạ click vào ảnh, họ chỉ nhìn thấy ảnh đại diện của bạn, ngoài ra không còn thông tin nào khác.
3. Không đăng những hình ảnh mang tính “HOT” cao! 
Về việc bày thì chắc mình không cần phải nói nhiều ha, Những ảnh khiêu dâm đều kiến người khác cảm thấy rất phản cảm.
4. Không để lộ bất cứ thông tin cá nhân nào.

Thay vì để các thông tin cá nhân của bạn “Công khai”, ai cũng có thể nhìn thấy(dù chưa là bạn bè) thì bạn nên chỉnh chỉ cho bạn bè nhìn thấy, hoặc chỉ mình tôi để không ai nhìn thấy. Đối với mỗi thông tin cá nhân muốn ẩn bạn chỉ việc vào phần giới thiệu, click vào thông tin bất kỳ muốn ẩn chọn Chỉnh sửa
5. Thiết lập số liên lạc đáng tin cậy.
Khi bạn mất quyền đăng nhập vào tài khoản facebook do bị hack pass và email, để gửi lại cho bạn thông tin reset pass, facebook cần xác định được bạn đúng là chủ của tài khoản này chứ không phải là một hacker nào đó.
6. Nên để tên thật của bạn nếu bạn có chứng minh thư
Để tên thật ( tên bạn trên chứng minh thư) sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lấy lại password (trong trường hợp bị hack), và cũng giúp cho bạn mở RIP dễ dàng hơn.
7. Sử dụng facebook khôn ngoan,đừng gây thù oán với ai => cái này quan trọng nhất
Đây là cách phòng chống RIP nick hữu hiệu nhất. Đơn giản thôi, không gây thù với ai thì không ai lại đi bỏ thời gian để RIP nick bạn cả. Đúng không nè :D.

Chúc các bạn thành công trong việc bảo vệ tài khoản của bản thân !

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Ảnh Bìa Tâm Trạng] Anh Sẽ Về Sớm Thôi

Share Tut Report Apps Nguyên Thủy Link 767 Mới 767 - Thanh Huy IT