Kiểm tra xem ai không chấp nhận lời mời kết bạn trên facebook | Star Trường

Bạn đang là một tín đồ trung thành của mạng xã hội Facebook? Bạn đang quan tâm đến một tài khoản của ai đó mà bạn cho là người đó có thể trở thành bạn bè của bạn để bạn chia sẽ những hình ảnh, những vui buồn những cảm xúc..của mình. Bạn đã gửi lời đề nghị kết bạn đến người đó nhưng đã một thời gian chờ đợi mà vẫn chưa thấy người đó chấp nhận. Bạn có biết rằng có thể lời mời của bạn đã bị người kia hủy đi nên cho dù bạn ngồi chờ có dài cả cổ thì cũng không có kết quả. Do đó nếu bạn có gửi lời mời với người khác mà lâu rồi không có kết quả thì nên kiểm tra lại người đó có hủy lời mời kết bạn của không để bạn biết mà không ngồi chờ vô ích và đưa ra lựa chọn có nên gửi lại đề nghị hay là hủy đi lời đề nghị đã gửi đó.
Kiểm tra xem ai không chấp nhận lời mời kết bạn trên facebook
Đầu tiên bạn chọn biểu tượng kết bạn ở góc trên bên phải của giao diện facebook như trong hình => tiếp tục xem tất cả ở dòng cuối cùng => ấn vào xem các yêu các lời mời đã gửi
Kiểm tra xem ai không chấp nhận lời mời kết bạn trên facebook
Tại cửa sổ này là danh sách những người mà bạn đã gửi lời mời kết bạn mà họ chưa đồng ý hoặc bỏ qua lời đề nghị kết bạn.
Kiểm tra xem ai không chấp nhận lời mời kết bạn trên facebook
Bạn có thể lựa chọn tiếp tục đề nghị kết bạn hoặc hủy luôn lời đề nghị. Theo tôi thì bạn nên hủy những lời đề nghị này đi vì lần đầu người này đã không chấp nhận yêu cầu của bạn thì gửi lại vẫn vô ích.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Ảnh Bìa Tâm Trạng] Anh Sẽ Về Sớm Thôi

Share Tut Report Apps Nguyên Thủy Link 767 Mới 767 - Thanh Huy IT