Làm sạch dòng thời gian Facebook của bạn khỏi game và ứng nhanh chóng

Một trong những việc khó chịu nhất trên Facebook là thỉnh thoảng trên timeline xuất hiện các bài đăng do ứng dụng hay game tự đăng tải mà không cần ý kiến của bạn. Đó có thể là link quảng cáo hoặc là một quẻ bói tình duyên vớ vẩn nào đó do ứng dụng tự nghĩ ra. Vậy làm sao để dọn dẹp chúng?
Làm sạch dòng thời gian Facebook của bạn khỏi game và ứng nhanh chóng

Cách tốt nhất là làm chủ timeline của chính bạn bằng các bước thủ thuật dưới đây để ngăn chặn các ứng dụng, game và trang web mà bạn thường dùng tự ý đăng tải mà không xin phép.1. Đăng nhập vào Facebook.com trên máy tính của bạn.
2. Bấm vào biểu tượng hình ổ khóa ở góc trên bên phải và bấm vào See More Settings ở phía dưới cửa sổ vừa mở.
3. Bấm vào tên của ứng dụng mà bạn muốn can thiệp.
4. Ở mục App visibility and post audience bạn có thể chọn xem ai là người có thể thấy những ứng dụng mà bạn đang sử dụng và các bài đăng của chúng trên timeline của bạn. Nếu bạn không muốn timeline bị rối thì có thể chọn Only Me.
Làm sạch dòng thời gian Facebook của bạn khỏi game và ứng nhanh chóng
5. Kế tiếp hãy chú ý đến phần This App Can. Đây là phần cho phép ứng dụng của bạn có thể làm những gì trên timeline của bạn. Bạn có thể bỏ chọn ở các mục mà bạn không thích như Post. Ứng dụng sẽ không thể đăng tải nội dung gì trên timeline của bạn nữa.
Làm sạch dòng thời gian Facebook của bạn khỏi game và ứng nhanh chóng
6. Sau khi đã bỏ chọn những mục không cần bạn có thể bấm Save. Tiếp tục làm các bước tương tự đối với các ứng dụng khác.
Facebook có một chức năng cho phép đăng nhập vào các ứng dụng, trò chơi hay trang web bằng chính tài khoản Facebook của bạn. Nếu bạn không cần đến hay muốn tắt thì có thể thực hiện các bước sau:
1. Đăng nhập vào Facebook trên máy tính.
2. Bấm vào nút tam giác ngược ở ngoài cùng trên thanh công cụ. Chọn Settings.
3. Chọn All Apps ở thanh menu bên trái.
4. Bên dưới Apps , Websites and Plugins, chọn Edit và chọn Disable Platform.

Làm sạch dòng thời gian Facebook của bạn khỏi game và ứng nhanh chóng
Lưu ý: bạn sẽ không thể sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập vào ứng dụng, trò chơi hay trang web nữa. Bạn có thể sẽ bị mất các điểm thưởng hay các địa điểm yêu thích và không thể phục hồi.
Chúc các bạn thành công.
-Nguồn: Star Trường IT

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[Ảnh Bìa Tâm Trạng] Anh Sẽ Về Sớm Thôi

Share Tut Report Apps Nguyên Thủy Link 767 Mới 767 - Thanh Huy IT